เป็นผื่นแดงเต็มหน้า

หลังคลอดได ้14 วัน ตัวแม่เองมีอาการเป็นผื่นแดงขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ที่ลำตัวก็เป็นผื่นจุดแดงๆ ไม่ทราบสาเหตุ ที่หน้าขึ้นเยอะมากจนหน้ากลัว คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้าานนี้เป็นค่ะ เอาน้ำอุ่นเช็คสำลีเช็ดหน้าไห้น้องเดี๋ยวก็หายจ้าา