อยู่ไฟหลังคลอด กรณีคลอดกทม.

หลังคลอดอยู่ไฟที่ไหนได้บ้างคะ กรณีคลอด กทม. ทำงานยุ กทใ. ลาคลอด3เดือน ไม่ได้เอาไปเลี้งหรือกลับ ตจว. ค่ะ เสียไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีอยู่ไฟกระโจมเองที่บ้าน หาข้อมูลใน google ดูนะคะ แต่บาง ร.พ. อาจมี หรือแนะนำให้ได้ แม่ลองสอบถาม ร.พ. ที่จะคลอดดูนะคะ แผนกห้องคลอด น่าจะมีข้อมูล