น้ำนมน้อยมากทำไงดีคะ

หลังคลอดลูกได้หมอไม่ให้ลูกดูดนมแม่เป็นเวลา7วัน เพราะลูกติดเชื้อในถุงน้ำคล้ำนานเกินไป30ชม หลัง7วันไปรับลูกกลับมาบ้าน หัวนมเราก็สั้น น้ำนมก็ไม่ค่อยจะมีเลย ได้เลี้ยงแต่นมชง เราพยายามดื่มที่เขาว่า อันนั้นดีอันนี้ดีที่ช่วยเพิ่มน้ำนม เราก็กินตามที่เขาบอก ผ่านไป15"วัน น้ำนมก็ยังมาน้อยมากๆเลยค่ะ ลูกก็ไม่ดูดนมเรา ถึงดูดก็ไม่อิ่มร้องให้หนักมาก มีวิธีแก้ไหมคะ หรือดราต้องเลี้ยงนมชงไปตลอดจนโต ใจจริงอยากให้ลูกดูดนมเรามากกว่า ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรไปปรึกษาคลินิกนมแม่ดูนะคะ ✌️✌️✌️