ประจำเดือนหลังคลอด

หลังคลอดลูกได้1เดือน น้ำคาวปลาหายไป2วันแล้วมีเลือดสีแดงสดกับมีลิ่มเลือดออกมาใช่เลือดประจำเดือนมั้ยคะ? มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ย? ให้นมลูกอยู่ค่ะ (ตอนลูกคนแรกก็มีประจำเดือนมาตอนลูกได้1เดือน)

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด1เดือนประจำเดือนก็มา