แนะนำยาบำรุงหลังคลอดค่อยจ้า แม่ๆทานตัวไหนกัน

หลังคลอดมีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง ขี้หลงขี้ลืมมากๆวางของไว้เเปปเดียวลืมหาทั่วบ้าน

2 ตอบกลับ

ทานเฉพาะที่หมอจ่ายให้นะคะ ไม่ต้องสรรหาอะไรมากินเพิ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ให้นมลูก