สอบถามแม่ๆค่ะขอแชร์ ประสบการณ์การหลังคลอด

หลังคลอดมีใครอยู่เดือนรึเปล่าค่ะ แบบต้องใส่กางเกงขายาวเสื้อแขนยาว ใส่หมวกตลอดจนครบเดือน ถ้าไม่ใส่จะเป็นไรใหม่ค่ะ หลังคลอดแม่ๆดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

17 ตอบกลับ

แต่งตัวปกติค่ะกินแต่น้ำอุ่นบางวันใส่สายเดียวเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นค่ะ