มีเลือดออกหลังคลอด

หลังคลอดมีเลือดพร้อมน้ำคาวปลามันก็เป็นปกติ ปะมาณกลางเดือนสิงหาเลือดก็หมดแล้ว มีน้ำคาวปลาสีจางๆ และก็หยุดไปมีเลือดออกมาแทนไปหาหมอตรวจภายในหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรหมอให้ยาแก้อักเสบกับยาอีก2ชนิด(ไม่รู้จัก)หมอให้ทานยาให้หมด จนถึงวันนี้ทานยาหมดแล้วแต่เลือดก็ยังไม่หยุดไหล แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบางค่ะ อัตรายมัยต้องทำไงถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ปจด.ป่าวคะแม่ บ้านนี้น้ำคาวปลาหมด8วัน ปจด.ก็มาเลย

5y ago

คงไม่ใช้ ปจดค่ะ เพราะมาเลื่อยๆมาๆหยุดๆยี่สิบกว่าวันแล้วค่ะ ไปพบหมอที่โรงบาล2ครั้ง ที่คลีนิคหนึ่งครั้ง หมอก็บอกเหมือนๆกันอาจจะมีได้เพราะอยู่ไฟ แต่แม่อยู่ไฟได้แค่2วันหลังออกจากโรงบาล เลยอยากรู้มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมันค่ะ