หลังคลอดมาได้2-3สัปดาห์น้ำนมไหลปกติ แต่พอลองมากินน้ำเย็นจัดๆเพราะอากาศร้อนเลยน้ำนมหด เกี่ยวกันมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอไม่เกี่ยวกันค่ะ แต่ส่วนตัวก็ทานแต่น้ำอุ่นค่ะ