อยากน้ำหนักเพิ่มทำยังไง

หลังคลอดผอมมากดำ ผอมกว่าตอนไม่มีลูกอีก ไม่ได้้คุ้มอะไรเลย ไม่ได้กินยาอะไร อยากอ้วนอยากกินได้เยอะๆทำยังไงค่ะกินข้าวได้น้อยบางวันก็ไม่กินทั้งวันเลยแต่อิ่ม แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมีวิธีช่วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูค่ะ เผื่อหมอให้ยาแล้วทำให้กินเยอะขึ้น ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนัก กินวันละ4-5มื้อค่ะ