หลังคลอด

หลังคลอดบ้านไหนทานยาคุมเดลิตอน-เอ็กรูตอนรายเดือนแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างไหมคะ เราทานแผงแรกปจด.มา3ครั้งแผงที่2ยังไม่มาเลยคะ ตรวจครรภ์เมื่ออาทิตย์ก่อนขึ้น1ขีดคือไม่มีแต่ตอนนี้ปจด.ก็ยังไม่มา แต่รู้สึกปวดหลังและท้องน้อยจี๊ดๆ ปล. พึ่งเคยทานยาคุมรายเดือนครั้งแรกคะ ก่อนท้องคนแรกทานฉุกเฉินตลอด?

1 ตอบกลับ

แผงที่4ยังไม่มาเรยค่ะ เอกลูตอล