หลังคลอดน้ำคาวปลาหายแล้ว​จากนั้นมามีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลติดกางเกงในทุกวันเลยดูแล้วไม่น่าจะใช่ตกขาว

หลังคลอดน้ำคาวปลาหายแล้ว​จากนั้นมามีน้ำใสๆไม่มีกลิ่นไหลติดกางเกงในทุกวันเลยดูแล้วไม่น่าจะใช่ตกขาวใครพอมีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ​ หรือใครเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะค่อยๆเปลี่ยนสีนะคะจากแดงเป็นน้ำตาลแล้วเป็นเหลืองเป็นใสตามลำดับ แค่ระวังใสแล้วอย่ากลับไปแดง บ้านนี้ไม่ได้กินยาขับ ปล่อยให้หมดเองใช้เวลา3เดือนค่ะ