แม่ๆ

หลังคลอดท้องแตกลายหลังคลอด(ของหนูเป็นลอยแดงๆน้ำตาลขาวๆ)แม่ๆใช้ครีมอะไรทาคะ แล้วหายหรือจางลงมั้ยคะ แล้วท้องที่เหี่ยวย่นที่เป็นส่วนเกินต้องทำยังไงถึงหายคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้หายเองค่ะ ส้ง่วนหน้าท้อง ก็ออกกำลังกายบ่อยๆ ช่วยได้จ้า