กินยาคุมเเอนนี่ลิน

หลังคลอดทานเเอนนี่ไปค่ะ ทานไปวันเเรกของประจำเดือนมาจากนั้นก็ทานเลื่อยๆค่ะ ประจำเดือนก็มี5วันจากนั้นก็กระปิกระปอย ยาวจนมาครบรอบประจำเดือนรอบ3มาอีกเเล้วค่ะ อยากถามว่าปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ อาจเป็นเยอะยาคุมทำให้เป็น

1y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีเเอบกังวลนึกว่าจะมีปัญหากับมดลูก