ขออนุญาตสอบถาม

หลังคลอดจำเป็นต้องใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงอย่างเดียวไหมค่ะสามารถใช้แบบอื่นได้ไหม เช่นผ้าอนามัยแบบกางเกง หรือผ้าอนามัยแบบทั่วไปที่มีขนาดยาวพิเศษ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เค้าใส่แบบกางเกงตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะ พอฟื้นขึ้นมา ได้ถอดสายฉี่ออกก็ใส่แบบกางเกงเลยค่ะ สบายมาก พลิกตัวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะเลยค่ะ