แชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเองหลังคลอด

หลังคลอดจำเป็นต้องรัดหน้าท้องเพื่อให้ท้องยุบกับกินยาขับน้ำคาวปลาไหมคะ ? รพ.ไม่แนะนำให้กินทั้ง2ท้องเลย คือจำเป็นต้องกินจริงๆไหม ท้องแรกไม่ได้กินเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ รพ. บ้านนี้ก็ห้ามเหมือนกัน