ผิวหลังคลอด

หลังคลอดขาใครเป็นแบบนี้บ้างคะ มันจะหายไหม เครียดมาก?????

ผิวหลังคลอด
40 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นที่ท้อง ไม่ได้แตกลายนะคะแต่ว่าคล้ำมาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ จะหายไหมค่ะ หรือต้องเข้าคอร์สพวกเลเซอร์อย่างเดียว เครียดค่ะ

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้เป็นเส้นแดงชัดกว่าเส้นสีดำ

เราว่าหายน้า ขายังสวยอยุเลย แม่อย่าเครียดจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเข้มมากว่าของแม่อีกค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะคลอดมา2ปีละยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกันเคียดมากค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้เลย บวมมาก

หายเองค่ะแม่จะค่อยๆหายเอง

เป็นค่ะไม่หายค่ะแค่จางลง

เป็นคะของเราคล้ำกว่านี้