.

หลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนถึงจะมาคะ?

22 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 3 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มาเลย

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้มาตอนสามเดือน

ให้นมลูก เดือนที่ 4แล้วยังไม่มาเลย

บ้านนี้4เดือนแล้วน้ำนมก็หดหายไปเลย

4y ago

หมอบอกถ้ามีรอบเดือนน้ำนมจะหดค่ะ เรารีบฉีดยาคุมเลยเพราะฉีดยาคุมจะไม่เป็นประจำเดือน

ให้นมลูก 7 เดือนแล้วยังไม่มาเลย

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้3เดือนค่ะ

ตอนคลอดลูกคนที่2เกือบปีค่ะ

ของเราหลังคลอด4เดือนคะ

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าคะ

บ้านนี้1เดือน15วันคะ