ใครมีประสบการณ์ค่ะ

หลังคลอด 4 เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา ไม่ได้ฉีดยาคุมไม่ได้กินยา มีโอกาสท้องไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้มีเพศสัมพันธุ์แบบไม่ป้องกันไหมคะ ถ้าใช่ก็มีโอกาสท้องค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ก็เป็นได้ว่าให้นมอยู่ปจด.เลยยังไม่มา บางคนมาตอนลูกหย่านม

3y ago

มีค่ะแบบไม่ป้องกันค่ะ