หลังคลอด4เดือน

หลังคลอด4เดือนประจำเดือนมาไม่ปกติ เริ่มมาครั้งแรก เดือนที่2 มานิด แต่มาบ่อย บ้างครั้งก็เยอะทะลักทะลวง หายไปสักอาทิตสองอาทิตมาอีก เป็นแบบนี้จนถึงปัจจุบัน4เดือนแล้ว ตอนนี้เลยกินยาคุมไม่ถูกเลยคะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้เภสัชเลือกยาให้ค่ะ. บอกอาการ