ของกินหลังคลอด

หลังคลอด1เดือนครึ่ง กินส้มตำได้มั้ยคะ ผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ควรกินคะ มะกอดิบฟอกเลือดให้จาง ทำท้องอืด ปูปลาร้า ไหนจะสุ่มเสี่ยงทำแผลติดเชื้อรึท้องเสียได้คะ ในขณะที่แม่ให้นมยังต้องกินวิตามิน ธาตุเหล็กเพราะลูกต้องการคะ