ประจำเดือนยังไม่มาฉีดยาคุมได้ไหม

หลังคลอด1เดือน ประจำเดือนยังไม่มา ฉีดยาคุมได้เลยไหมคะ หรือต้องรอให้ประจำเดือนมาก่อน ของเรา หมอฉีดให้เลย เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้ ประจำเดือนก็ยังไม่มา. #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดแล้วฉีดได้เลยค่ั ประจำเดือนไม่มา ฉีดได้เลยค่ะ

ฉีดได้เลยค่ะ พอครบกำหนดก็ฉีดต่อเนื่องปกติค่ะ

ตรวจหลังคลอดหมอฉีดให้เลยค่ะไม่ได้รอรอบเดือน

📌