หลังคลอด

หลังคลอด(คลอดธรรมชาติ) กินน้ำเย็นได้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

บ้านเราคือไม่ให้ดื่มน้ำเย็นเลยคะ เขาถือว่า หากกินน้ำเย็น กับอาบน้ำเย็นตอนคลอด จะทำให้คนนั้นมีโรค ติดตัว ชอบปวดหัวปวดกล้ามเนื้อปวดกระดูก เวลานอนเนื้อเท้าจะเย็น แต่อย่าเชอะเยอะเพราะ บางคนถือบางคนไม่ถือ แต่ตัวเราก็ดื่มแหละ ดื่มน้ำที่ไม่ใส่น้ำเเข็ง แต่ดีก็ดื่มน้ำอุ่น🤗🤗