หลังคลอด

หลังคลอด(คลอดธรรมชาติ) กินน้ำเย็นได้ไหมคะ

47 ตอบกลับ

เรากินหลังคลอดได้1เดือน​ เพราะทานน้ำอุ่นแล้วนมเยอะมากกกก​ ลูกกินได้แต่นมส่วนหน้าและถ่ายบ่อย​ เลยคิดเอาเองว่ากินน้ำเย็น​เผื่อน้ำนมจะลดลง555​ ที่สำคัญอากาศ​ร้อนกินน้ำเย็น​แล้วสดชื่นกว่าทานน้ำได้เยอะกว่า