ฮอร์โมนทำได้ขนาดนี้เลยหรอ🥺

หลังขาเป็นขอบดำๆ เห็นได้ชัดมากคะ☹️ #จะหายมั้ย 😩

ฮอร์โมนทำได้ขนาดนี้เลยหรอ🥺
45 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวเป็นแบบนี้เลยค่ะ หลังคลอดไม่นานเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ พอมาท้องลูกชายก็ต่างกันไปค่ะ ข้อพับ ขาหนีบ คอ รวมไปถึงหน้าอก ดำมากค่ะ เห็นแล้วอนาถใจตัวเอง🤣🤣

ของแม่บ้านนี้ดำตั้งเเต่หน้า คอ จักแร้ ขาหนีบ หลังขาเป็นเส้นๆดำ ท้องเเตกเป็นเส้นดำ ไม่รู้ต้องทำยังไงคงต้องทำใจว่าหลังคลอดจะหายไหม

ของเรารักแร้ดำ 2ท้องแรกไม่เป็นอะไร ผิวเนียนกริป มาท้อง3ไปหมดแล้วแม่ รักแร้ดำรับไม่ได้ แต่ต้องทำใจ ดีที่ท้องไม่ลาย ขาไม่ลาย

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่จนแอบกังวลว่าจะหายมั้ย

ท้องลูกชายค่ะคนแรก38+2แล้วยังไม่แตกเลยผิวร่างกายตอนนี้แทบดูไม่ได้เลยค่ะโดยเฉพาะช่วงขาพับนี้แหล่ะลายและดำมากค่ะ

เป็นตอนท้องลูกชายค่ะ คอดำ ข้อพับดำ สิวขึ้น ผิวคล้ำ พอหลังคลอดอาบน้ำถูๆหลุดเป็นขี้ไคเลยค่ะ ดีที่ไม่มีแตกลายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกนึกว่าขี้ไคล ขัดเท่าไหร่ก็ไม่ออก สรุปเกิดจากฮอร์โมนส์ คุณหมอบอกรอคลอดแล้วจะหายไปเองค่ะ😊

3y ago

ตกใจมากนึกว่ารอยอะไรคะ😬

เป็นเหมือนกันค้ะมีประสบการณ์จากท้องแรก ไม่หายเลยค้ะจนมาท้อง2ก้ยังดำอยู่เหมือนเดิม ทั้งคอ รักแร้ 😢

ของเราเข้มกว่านี้อีกจ้า รักแร้ดำ กระเนื้อขึ้น ท้องดำ เส้นเข้มมาก ลูกสาวค่ะ 38+3

คลอดแล้วมันจะหายคะ เหมือนมันลอกออกเองเลย เราเป็นทั้ง2ท้อง

แม่ๆหลายท่านบอกว่าหลังคลอดลูกแล้ว จะเริ่มหายไปเองนะค๊า ^^

3y ago

เป็นเหมือนกันึ