ฮอร์โมนทำได้ขนาดนี้เลยหรอ🥺

หลังขาเป็นขอบดำๆ เห็นได้ชัดมากคะ☹️ #จะหายมั้ย 😩

ฮอร์โมนทำได้ขนาดนี้เลยหรอ🥺
45 ตอบกลับ

บ้านเป้นเหมือนกันจ้า ท้องยิ่งแก่มันก็ยิ่งขึ้นชัด😅

ของเราทูโทน หนักมากกกก ตั้งแต่ก้นลงมาข้อเท้าเลยคะ

แม่แค่หลังขายังดีค่ะบ้านนี้ทั้งคอรักแร้ดำปี้เลยค่ะ

3y ago

เหมือนเลยค่ะทั้งที่อาบน้ำทุกวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ รักแร้ดำ ขาด้านหลังเป็นรอยดำๆ

คลอดน้องได้3เดือนแล้ว ยังไม่จางเลยค่ะแม่ 🤣

หายค่ะแต่ต้องควบคู่กับการขัดแล้วก็ใช้ครีม

ของเราเป็นเยอะเลยค่ะ นึกว่าขี้ไคล ถูไม่ออก

ที่รักแร้ก็เป็นค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่

หายค่ะ แต่ต้องใช้เวลาค่อนข้างนานหน่อย

ของเรารักแร้เปลี่ยนสีเลยค่ะ จะร้องไห้