น้อองชอบอ้วก

หลังกินนมนอนไปสักพักแล้วอ้วกสำบักทางจมูกบ่อยเปนกังวลมากค่ะตกใจทุกครั้วขอคำแนะนำแม่ๆด้วย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะเกินไปค่ะ ลดนมลง กินแล้วอุ้มเรอ อุ้มหัวสูงต่อ อย่ารีบวางนอนราบ ถ้าท้องอืดๆ ทามหาหิงคุ์ที่ท้องและฝ่าเท้าให้น้องค่ะ