หลังจากค้นหาสินค้าบน Google แล้ว คุณมักจะคลิกเข้าไปดูสินค้าที่แพลตฟอร์มใดมากที่สุด เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ
Voice your Opinion
หน้าเว็บไซต์หลักของสินค้า
หน้ารีวิวสินค้าบนลาซาด้า,ชอปปี้
ยูทูป
หน้าโซเชียลมีเดีย เช่น เฟซบุ๊ก
อื่น ๆ (คอมเม้นเลยค่ะ)

5796 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

Shopee​ทั้งนั้น

เว็บไซต์หลักค่ะ

ดูรีวิวในชอปปี้

รีวิว ลาซาด้า shopee

หน้าเว็บครั

รีวิวสินค้า

ยินดีค่ะ

หน้าเว็บ

Shopeeเลยค่ะ