หลังจากค้นหาสินค้าบน Google แล้ว คุณมักจะคลิกเข้าไปดูสินค้าที่แพลตฟอร์มใดมากที่สุด เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ
Voice your Opinion
หน้าเว็บไซต์หลักของสินค้า
หน้ารีวิวสินค้าบนลาซาด้า,ชอปปี้
ยูทูป
หน้าโซเชียลมีเดีย เช่น เฟซบุ๊ก
อื่น ๆ (คอมเม้นเลยค่ะ)

5796 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณแม่จะชอบเข้าแอฟชอ้ปปี้และลาซาด้าค่ะ

ในshopee ค่ะ เพราะเป็นรีวิวจากคนซื้อจริงใช้จริง

หน้ารีวิวสินค้าบนลาซาด้า,ชิปปี้ ติ๊กต๊อกคะ

ดูทุกอย่างค่ะ เช็ครีวิว เช็คราคา ทุกที่

รีวิวสินค้าที่หน้าเว็ป

หน้ารีวิวก่อนทุกครั้ง

เข้าดูรีวิวบนเฟซบุ๊ก

รีวิวชอปปี้ลาซาด้า

ส่วนใหญ่เข้าLazada shopee