หลังคลอดยังไม่ได้อยู่ไฟเลยค่ะ ตอนนี้เวลาโดนลมเบาๆก็รู้สึกหนาวแล้ว มีวิธีแก้บ้างคะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาเวลาไปอบสมุนไพร หรือทำเองโดยใช้สมุนไพร(ลูกประคบ)ต้มในหม้อแล้วใช้ผ้าห่มคลุมโปงสูดดมเอาสมุนไพรจะช่วยได้ ทดลองดูแล้วอาการจะดีขึ้น ควรทำอาทิตย์ละครั้ง