หนูอลิน 2 เดือนแล้วค่ะ

หนู 2 เดือนแล้วค่ะ เรียกชื่อแม่ชัดมากเลย ???

หนูอลิน 2 เดือนแล้วค่ะ
74 ตอบกลับ

น่ารัก​จังเลยค่ะ​ ผิวดีๆ​ คุณแม่ทานอะไรตอนท้องค่ะ​ลูกถึงผิวขาวจังเลย​

4y ago

ทานหมดเลยค่า 55555 แต่แม่ชอบทานไอติมากๆๆๆเลยค่ะ ควบคุมน้ำตาลเอาค่ะ แต่ไม่ทานพวกแอล ขอบหมักดอง ของสแลงทั้งหลายนะคะ