จำเป็นต้องตั้งชื่อลูกตามวันเกิดไหม

หรือไม่จำเป็นต้องตั้งตามวันเกิด.ชอบชื่อไหนก็ตั้งเลยแบบนี้จะดีไหมคะ

19 ตอบกลับ

เราตั้งตามใจทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงเลยค่ะ 😄

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ ของเราตั้งตามที่ชอบ

บ้านนี้ตั้งตามชื่อพ่อแม่ค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

บ้านนี้ตั้งตามชอบค่ะ

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ

คิดได้ก็เอาเลยค่ะ 55555

ตั้งตามใจก็ได้ค่ะ

บ้านนี้คิดเองคะ