เกลียดหน้าใครลูกเราจะเหมือนคนนั้นหรอ

หรือเราเกลียดแม่สามีมาก เบื่อมาก จนไม่รู้จะทำยังไง ได้แต่อดทนว่าเมื่อไรจะคลอด ได้ยินคนข้างบ้านว่าเกลียดใครลูกจะเหมื่อนคนนั้น

37 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ

โบราณเขาว่ามาอย่างนั้นค่ะ ส่วนเราเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่จะพยายามเกลียดมาริโอ้ค่ะ 😂😂😂

เกี่ยวกันเหรอ

ไม่เกี่ยวค่ะ

เชื่อ50/50ตะ

อาจจะเหมือนย่าก็ได้นะคะ แต่ตามกรรมพันธุ์ไม่ใช่เพราะเกลียด

เปนความเชื่อ แต่เราว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ