บ้านใหนเตรียมของรอตัวเล็กแล้วบ้างจ้า

หรือบ้านใหนที่ถือเคล็ดแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้าง บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมเมื่อเดือนที่แล้วจ้า กำหนดคลอด 16 มกรานี้แล้ว #ได้ลูกสาวจ้า. ??

บ้านใหนเตรียมของรอตัวเล็กแล้วบ้างจ้า
30 ตอบกลับ

เตรียมพร้อมหิ้วละค่ะ 4มกรา ไม่มีวี่แววจะคลอด😅

5y ago

555555 อีกนิดเดียวค่ะคุณแม่. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค้า. 💕💕🥰