บ้านใหนเตรียมของรอตัวเล็กแล้วบ้างจ้า

หรือบ้านใหนที่ถือเคล็ดแม่ๆเตรียมอะไรกันบ้าง บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมเมื่อเดือนที่แล้วจ้า กำหนดคลอด 16 มกรานี้แล้ว #ได้ลูกสาวจ้า. ??

บ้านใหนเตรียมของรอตัวเล็กแล้วบ้างจ้า
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เกือบครบแล้วค่ะ เตรียมตั้งแต่ 6w แล้ว

เสร็จเเล้วค่ะเเต่รอซักทีเดียวตอนใกล้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เสื้อผ้า ผ้าห่อตัวสวยๆจัง แม่ซื้อจากไหนคะ

5y ago

ได้จ้าา เดี๋ยวขออนุบาติไปจดรายชื่อเพจมาไห้นะค้า เดี๋ยวรีบมาบอกจ้า

18 เม.ย เตรียมไว้นิดหน่อยยังไม่ครบจ้า

เก็บลงตระกร้าแล้วจ้า นัดผ่าวันที่2

16 มค เหมือนกันค่า พร้อมหิ้วว 🥰😘

บ้านนี้24มกรา เตรียมครบละจ้า

นัดผ่า 16 มกรา พร้อมหิ้วละจ้า

5y ago

❤️❤️👏

บ้านนี้พร้อมหิวแล้วค่ะ😂

20​ มกราคม​ ของครบแล้วจ้า