สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท่านไหนคลอดโรงบาลรัฐบาลบ้าง พอดีอยากทราบว่าคนเฝ้าหลังคลอดกี่คน แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้าง ตอนนี้35W4D

หรือถ้าไม่มีคนเฝ้า มีพยาบาลค่อยดูแลไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

คลอดศิริราช เตรียมแค่ชุดวันกลับบ้านให้ลูก กับตัวเอง แค่นั้นค่ะ