ปกติโรงพยาบาลรัฐเขาบอกเพศมั้ยคะ

หรือต้องไปเสียเงินซาวด์ดูที่คลีนิคเอว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

45 ตอบกลับ

รพ.รัฐหมอจะซาวด์ดูเพศให้ตอน5เดือนค่ะถ้าเห็นชัดหมอจะบอกเพศให้เลยค่ะน่าจะบางรพ.แม่บ้านนี้ซาวด์ฟรีแค่2ครั้งนอกนั้นรพ.จะให้จ่ายเองค่ะ