ลูกคัดจมูก มา 3 วันแล้วทำไงดีคะ

หยอดน้ำเกลือ แล้ว ดูด น้ำมูกแล้ว แต่ยากมากค่ะ ลูกวัย4เดือน ขัดขืนสุดแรง สงสารลูกมาก นอนไม่ค่อยหลับกลางคืนไม่รู้ว่าหายใจไม่ออกหรือเปล่า ไปหาหมอ หมอไม่ให้ยามา บอกแน่ให้ ใช้คอตตอนบัต เช็ด ล้างจมูกดูดน้ำมูก ตอนกลางคืน ใช้น้ำอุ่นผสมกับวิค วางไว้หัวนอนแล้วก็ทาที่หน้าอกลูกทุกคืน ไม่ได้เปิดแอร์นอน

1 ตอบกลับ

แม่ลองอีกวิธีคะ ทุบหัวหอมใส่ในถุงเท้า ใส่เท้าให้ลูกตอนนอนคะ