หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ

หมอไม่ไห้หนูคลอดน้องน้องเลยตายในท้อง36wแถมฉีดยา4เข็มบอกทำไห้ปอดลูกเเข็งแรงกับยาม่ไห้ลูกออกแข็มใหญ่ฉีดเข้าไปหนูร้อนจนจะตายหายใจม่ออกนอน ร.พ.4วันวันที่จะได้ออกน้องก่มาตายเพราะเด็กสู้ยาม่ไหวแล้วตรงท้องกับขาหนูมีรอยเขียวซํ่าเเดง เรียกง่ายๆๆว่าพรายกิน วันสุดท้ายที่ว่าจะได้ออกยายเข้ามายายว่าเหมือนมีปอบแล้ววันนั้นวันที่จะได้ออกหนูก้นอนอีกห้องหนึ่งน้องคนเดียวหนูก่ได้ยินเสียงเหมือนคนเรียกหนูเหมือนคนเล่นของเล่นเหมือนเขามายุกับหนู พอเช้าที่หนูจะได้กับบ้านผลที่ได้คือขาเขียวหมอหาหัวใจลูกหนูม่เจอหมอชาวดูหมอบอกลูกหนูไปแล้วตอนนั้นหนูทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องไห้ อีกอย่างหมอก้ผิดเต็มๆๆๆเด็กมันจะออกแล้วทำไมไม่ไห้ออกฉีดยาไว้แล้วน้องก้ม่ยุน้องจะออกแล้วฉีดอีกทำไมหมอก้หมออายุ20 พอเด็กตายแล้วถึงไห้คลอดแล้วมันได้อะไรหนูอุ่มท้องมาตั้ง8เดือนลองเป้นลูกหมอสิหมอจะรุ้สึกยังไงแล้วมีการบอกจะเอาตังมาชดใช้หนูเลยบอกเลยตังเท่าไรก้ม่คุมค่ากับชีวิตลูกหนูหลอกหนูเลยบอกว่าจะเอาเงินชดใช้หนูเลยบอกอยากได้ลูกหนูคือ ถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องงถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องน้าๆๆๆพี่จะรุ้สึกเหมือนหนูมั้ยพี่ ลูกหนูออกมาหนัก2โล8สมบูลทุกอย่าง นี้หรอที่ว่ากลัวเด้กม่สมบูลแต่ออก5เดือนคนอื่นยังเลี้ยงโต ถ้าเป้นลูกพวกพี่ลละคะ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ อย่าไปคลอดนะคะคลอดเอกชนดีกว้าคะ

หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ
365 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ท้องแรกไปคลอดโรงบาลบุรีรัมย์เหมือนกันคะ แต่ฝากพิเศษที่คลีนิค หมอที่ฝากก็มาทำคลอดไห้คะ หมอทำคลอดก็ดียุคะ แต่พยาบาลปากไม่ดีเลยคะ 😌✌️✌️ สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจไห้คะ

กรณีแบบนี้8เดือนเด็กสามารถคลอดได้แล้ว เป็นความผิดพลาดของทาง รพ เอง ขนาดตอนท้องจะกินยาแต่ละอย่างยังต้องระวังศึกษาแล้วศึกษาอีก เรียกร้องความยุติธรรมได้เลยคะ ยังไงก็ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

4y ago

แม่ Mmukk พูดถูกค่ะ เห็นด้วย

เสียใจด้วยนะคะ คนบุรีรัมย์เหมือนกันค่ะ แต่นี่ฝากพิเศษ ปวดท้องไปรพ. สองทุ่ม ถ้ารอคลอดเองทางรพ.ว่าเที่ยงอีกวัน ดีตรงฝากพิเศษ เลือกผ่าได้ เลยปวดท้องแปบเดียว หมอมาได้ผ่าเลยค่ะ ได้ผ่าตี4

4y ago

หมอวิศิษฐ์ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็36w ปากมดลูกเปิด1.75เซน แต่ไม่มีเจ็บท้อง ตอนนี้ก็นอนเหมือนกันค่ะ กำลังฉีดได้แค่3เข็ม แต่หมอมาฟังเสียงหัวใจน้องตลอด เห็นแบบนี้กังวลเลยค่ะ รพ.รัฐเหมือนกัน😂

4y ago

เชื่อหมอเถอะค่ะ สุขภาพแม่และลูกแต่ละท่านต่างกันไป หมอคงดูเป็นกรณีไป

บ้านนี้ก็ฉีดยาระงับคลอดกับยาขยายปอดลูกตอน32wค่ะ2รอบเลยค่ะตอนนั้นก็กลัวเหมือนกันว่าถ้าน้องออกมาจะไม่แข็งแรง แต่โชคดีที่ต้านน้องไว้ได้ไม่ให้คลอดก่อนกำหนด เสียใจด้วยนะค่ะ

จริงๆ32วีค คลอดได้น่ะค่ะ...พี่คลอดลูกสาวคนโตตอน32+1 ลูกเเข็งเเรงครบ32ค่ะ น้ำไม่เดิน..เเต่ยุ่ดีๆ เจ็บครรภ์คลอด หมอก็ให้คลอดน่ะ เพราะเด็กโผล่หัวเเล้ว..ที่สำคัญรพ.ในอำเภอด้วยน่ะ.

4y ago

ปกติค่ะ ปากมดลูกเปิด10เซนยังไงก็ต้องคลอด

อายุครรภ์ยังไม่ครบ หมอเลยต้องยื้อไว้ไม่ให้คลอดก่อนกำหนดจ้า แต่ถ้าฉีดยาครบ4เข็มแล้วน้องจำเป็นต้องคลอดหมอก็จะให้คลอดค่ะ แต่น้องเสียก่อน เสียใจด้วยนะคะ

4y ago

แล้วอีกโพสนึงก่อนหน้านี้ที่แม่โพสว่า สามีให้เอาลูกออก ทุบตีแม่ ยายก็ให้ไปเอาออก 6เดือนแล้วจะเอาออกได้ยังไง??? เห็นโพสนี้แล้วจิตตกเลยค้ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เข้าใจความรู้สึกเลยหัวอกคนเป็นแม่ ทำไม รพ. ถึงได้ทำงานไม่นึกถึงชีวิตเด็ก 1 ชีวิตแบบนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ เดี๋ยวน้องกลับมาอีกนะคะ

ให้กำลังใจนะคะคุณแม่🤍 ปล.ฟ้องค่ะ! ควรฟ้องให้ถึงที่สุดอย่านิ่งเฉยนะคะคุณแม่,สงสารน้องปกติ8เดือนนี่คือน้องครบหมดทุกอย่างพร้อมออกแล้ว!หมอก็บ้าจะไม่ให้คลอด😢

เสียใจด้วยค่ะ เป็นเหมือนกัน แต่อยู่รพ แค่สองวัน แล้วหาหัวใจน้องไม่เจอแล้ว เลยผ่าคลอด ผลออกมาน้องก็ไม่รอดค่ะ ยังไงทำใจให้แข็งแรง แล้ว รอมีใหม่ค่ะ