หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ

หมอไม่ไห้หนูคลอดน้องน้องเลยตายในท้อง36wแถมฉีดยา4เข็มบอกทำไห้ปอดลูกเเข็งแรงกับยาม่ไห้ลูกออกแข็มใหญ่ฉีดเข้าไปหนูร้อนจนจะตายหายใจม่ออกนอน ร.พ.4วันวันที่จะได้ออกน้องก่มาตายเพราะเด็กสู้ยาม่ไหวแล้วตรงท้องกับขาหนูมีรอยเขียวซํ่าเเดง เรียกง่ายๆๆว่าพรายกิน วันสุดท้ายที่ว่าจะได้ออกยายเข้ามายายว่าเหมือนมีปอบแล้ววันนั้นวันที่จะได้ออกหนูก้นอนอีกห้องหนึ่งน้องคนเดียวหนูก่ได้ยินเสียงเหมือนคนเรียกหนูเหมือนคนเล่นของเล่นเหมือนเขามายุกับหนู พอเช้าที่หนูจะได้กับบ้านผลที่ได้คือขาเขียวหมอหาหัวใจลูกหนูม่เจอหมอชาวดูหมอบอกลูกหนูไปแล้วตอนนั้นหนูทำอะไรไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องไห้ อีกอย่างหมอก้ผิดเต็มๆๆๆเด็กมันจะออกแล้วทำไมไม่ไห้ออกฉีดยาไว้แล้วน้องก้ม่ยุน้องจะออกแล้วฉีดอีกทำไมหมอก้หมออายุ20 พอเด็กตายแล้วถึงไห้คลอดแล้วมันได้อะไรหนูอุ่มท้องมาตั้ง8เดือนลองเป้นลูกหมอสิหมอจะรุ้สึกยังไงแล้วมีการบอกจะเอาตังมาชดใช้หนูเลยบอกเลยตังเท่าไรก้ม่คุมค่ากับชีวิตลูกหนูหลอกหนูเลยบอกว่าจะเอาเงินชดใช้หนูเลยบอกอยากได้ลูกหนูคือ ถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องงถ้าเป้นลูกพวกพี่ๆๆๆน้องน้าๆๆๆพี่จะรุ้สึกเหมือนหนูมั้ยพี่ ลูกหนูออกมาหนัก2โล8สมบูลทุกอย่าง นี้หรอที่ว่ากลัวเด้กม่สมบูลแต่ออก5เดือนคนอื่นยังเลี้ยงโต ถ้าเป้นลูกพวกพี่ลละคะ โรงพยาบาลบุรีรัมย์ อย่าไปคลอดนะคะคลอดเอกชนดีกว้าคะ

หมอโรงบาลบุรีรัมย์ไม่ไห้คลอด ปากมดลูกเปิด2เช้น80แล้วมาดูอีกทีเปิด4เช้น. ฉีดยาไว้ก่ม่ยุจนน้องตายในท้อ
365 ตอบกลับ

เราก็เป็นคนบุรีรัมย์เหมือนกัน แต่แฟนเราพามาอยู่ที่สระแก้วก็เลยได้ฝากท้องที่สระแก้วค่ะ ได้ฟังแล้วหดหู่ทำไมหมอมันถึงไม่ให้คลอดทั้งที่เด้กจะออกแล้วมันจะฉีดยาระงับทำไม เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ ๆ นะคะ คุณแม่ดูแลตัวเองให้ดีช่วงนี้เดี่ยวสักวันน้องก็มาเกิดใหม่ค่ะ. 😢✌️

เข้าใจความรู้สึกคนเป็นแม่นะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้ ถึงตอนนี้อยากให้แม่ปล่อยวางน้องจะได้ไปอยู่บนสวรรค์ เพื่อรอที่จะกลับมาเป็นลูกแม่อีกครั้งนะจ๊ะ ปล.จากหัวอกคนเป็นแม่ที่เคยเสียลูกที่คลอดตอนหกเดือนแล้วเสียน้องไป เหมือนกันจ้ะ ขอร่วมส่งน้องสู่สุคติจ้ะ

เสียใจด้วยค่ะ บ้านนี้น้องออก29วีคน้ำหนัก1300กรัม ปวดท้องใปหาหมอถึงโรงบาลหมอจับตรวจปากมดลูกให้น้ำเกลือนอนรอห้องคลอดใม่รุ้ตัวเองด้วยซ่ำว่าน้องจะออกหมอให้น้ำเกลือใม่หมดถุงน้องก้อคลอดเรย เด็กจะออกจิงๆหมอน่าจะให้คลอดเรยน้ะค้ะเพราะ8เดือนแร้ว

4y ago

สู้ๆน้ะเข้าใจความรู้สึกที่สูญเสียเราเองก้อเสียลูกใปเช่นกันมันทรมานมากยิ่งคิดถึงเขาน้ำตานี่ไหลเรยอุสาคลอดก่อนยุในตู้อบตั้งเดือนนึงแต่ใม่โทดใครเพราะมันเปนความผิดของเราที่ดูแลเขาใม่ดี

เสียใจด้วยนะคะ​ แต่ปกติอายุครรภ์​ประมาณนั้น​ หมอจะฉีดยาระงับกับยาเร่งปอดก่อนอยู่แล้วค่ะ...เพราะปอดเด็กยังไม่แข็งแรงมากพอ..อันนี้คือเบื้องต้นค่ะ...เพราะพี่เราก็เป็นค่ะ....ส่วนเรื่องอื่นก็ยุที่หมอแล้วละค่ะว่าจะเอายังไงต่อ​

ส่วนมากอายุครรภ์ต่ำกว่า36วีค คือมีความเสี่ยงอยู่แล้วค่ะ เพราะปอดน้องไม่แข็งแรงต้องฉีดยากระตุ้นปอด ถ้าอายุครรภ์ไม่ถึง37วีค เขาจะให้ยับยั่งการคลอดก่อน แต่ถ้าเปิด4ซ.มแล้ว ยับยั่งคงเอาไม่อยู่ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

กลัวเลยค่ะ เพราะต้องคลอดที่โรงพยาบาลนี้เหมือนกัน นี่สองสัปดาห์เเล้วที่ไปหาหมอแล้วเจอแต่ นศ.แพทย์ที่ดูไม่รุ้เรื่องอะไรเลยตรวจให้ คือแทบไม่เรียกว่าตรวจค่ะเพราะถามเราตลอด (ปล.นี่คนไข้ไม่ใช่หมอถ้าทราบอาการคงไม่ไปตรวจ)

4y ago

ระวังด้วยนะคะโรงบาลนี้เห้นว่าทำพลาดหลายคนแล้ว

เคยเจอเคสแบบนี้นะค่ะกับพี่สาวเรา ไม่ยอมให้คลอดเด็กสำลักน้ำคร่ำไม่รอดคนก่อนหน้าพี่เราที่มาคลอดเด็กก็ไม่รอด ฟ้องร้องเลยค่ะน่าจะโดนไปเยอะอยู่เหมือนกันค่ะเห็นว่าโดนยัดใบประกอบวิชาชีพโดนไล่ออกด้วยค่ะ

ยากระตุ้นปอดน้องรึเปล่่คะแม่ บ้านนี้ก็โดนระงับคลอด น้ำเดิน2วัน โดนระงับคลอดและกระตุ้นปอด คลอดวันที่3 เพราะน้ำคร่ำออกจะหมดแล้ว แต่ที่จริงหมอต้องทำคลอดให้น้า นี้ก็คลอดตอน32วีค สู้ๆนะคะ เสียใจด้วยค่ะแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่ เด่วน้องก้มาใหม่ เราก้กลัวเหมือนกันเพราะครรภ์เป้นพิษรุนแรง หมอเนี่ยก้น่ากลัวนะคะ อย่างนี้น่าฟ้องร้องอ่ะ เด้กจะเกิดไปฉีดยาไม่ให้เขาออกมาอีก ยังไงสู้ๆนะคะแม่ เป้นกำลังใจให้ค่ะ

ตอนเรา 32 วีคมีเลือดออก เพราะมีภาวะรกเกาะต่ำ หมอก็ยื้อไว้ค่ะ ฉีดยากระตุ้นปอด 4 เข็มเหมือนกัน แล้วให้ยาระงับการบีบรัดมดลูก นอนรพ.10 วัน พยาบาลดูแลตลอด 24ชม รพ.รัฐค่ะ รพ.กลาง ตอนนี้ 37+5 แล้ว นัดผ่า 16 นี้ค่ะ