วันนี้มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด เป็นสีชมพูแต่ไม่มีอาการท้องแข็ง หรือปวดหน่วง เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วและรกเกาะต่ำ

หมอไม่ได้ให้ยาอะไรมาทานค่ะ และไม่มีฉีดยาระงับคลอด หมอบอกว่าปกติ ไม่เป็นอันตราย ลูกในท้องก็ปกติไม่ปัญหาอะไร ให้นอนสบายใจได้เลย และเมื่อวันที่11เราท้องเสีย5รอบ วันที่12มีปวดท้องหน่วงๆ วันที่13มีมูกเลือดออก แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ อายุครรภ์ในแอพ33+4 แต่ไปหาหมอล่าสุดวันนี้ หมอแจ้งอายุครรภ์แค่7เดือนกว่าๆเองค่ะ วันที่21นี้ ถึงจะอายุครรภ์8เดือน นับจากวันที่เป็นประจำเดือนวันแรก #ท้องแรกคะ

วันนี้มีมูกเลือดออกทางช่องคลอด เป็นสีชมพูแต่ไม่มีอาการท้องแข็ง หรือปวดหน่วง เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วและรกเกาะต่ำ
3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ให้นับตามใบอัลตร้าซาวด์ที่หมอคำนวณให้ค่ะ วันที่ 13 เดือนไหนคะ

5mo ago

ค่ะ แนะนำกลับไปหาหมอนะค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ครบกำหนดเลย