ตอนนี้ท้อง23+1w

หมอไม่เคยให้แคลเซียมกับวิตามินมากินเลยให้แต่ยาบำรุงเลือดมา อย่างนี้เราไปซื้อมากินเองได้ไหมคะ เพราะหมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเมษาเลย

13 ตอบกลับ

เราไม่กินเลย กินแล้ว ทั้งอ้วกทั้งแพ้ ไปเน้นอาหารเอา

5y ago

ต้องกินน่ะค่ะ แคลเซียมต้องยิ่งกินเพราะลูกจะต้องการมากค่ะ ลาวบอกอาการหมอ เผื่อหมอเปลี่ยนยาให้คืะ