ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องหญิงชาย คุณแม่ช่วยดูหน่อยใด้มั้ยค่ะว่าที่ วงใว้ใช้เพศน้องหรือเปล่า

หมอไม่ยอมบอก

ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องหญิงชาย คุณแม่ช่วยดูหน่อยใด้มั้ยค่ะว่าที่ วงใว้ใช้เพศน้องหรือเปล่า
15 ตอบกลับ

เค้าบอกอายุครรภ์จ้าว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว

เค้าจะมีในใบซาวนะคะ..ต้องดูในใบซาวค่ะ

ถ้าไม่ซาวเค้ากะไม่บอกยุเเร้วค่ะ

อายุครรภ์ค่ะแม่

GA 37wkค่ะ อายุครรภ์