19wแล้ว น้องตอดคือรู้สึกยังไงคะ ท้องแรก

หมอให้สังเกตน้องตอดแต่ไม่รู้สึกเลย ซาวด์เมื่อเช้าดิ้นเก่งมาก

6 ตอบกลับ

รู้สึกตอด18 วีค พอ 20วีคเตะแม่แล้วค่ะ หน้าท้องกระตุกกระเพื่อม

2y ago

ช่วงแรกๆรู้สึกตอนนอนหงาย ตอนค่ำๆ พอได้รู้สึก จะรู้สึกตลอดค่ะ