อยากรู้ว่าแม่ๆกินอาหารอะไรบำรุงเลือดคะ

หมอให้ยามาอยู่ค่ะ บางวันก็กินได้บางวันก็กินไม่ได้ กลืนยายากค่ะยิ่งยาเม็ดใหญ่ กลัวค่าเลือดตก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้เท่าที่ทานไหวค่ะ แต่ต้องทานนะคะ อย่าซื้ออะไรมาทานเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ