ยาบำรุง

หมอให้ยาบำรุงแบบนี้มา กินแล้วง่วงมากเรยแม่ๆท่านไหนเคยได้แบบนี้บ้างไหมคะอาการเป็นยังงัยบ้างคะ

ยาบำรุง
1 ตอบกลับ

โฝลิค กับวิตามินบำรุง ใช่ไหมค่ะ เราเคยได้ตอนท้องช่วงแรกๆ กินปุ๊บง่วงหลับเลย ตื่นมาสบายไม่เคยปวดหัว แนะนำค่ะลูกจะได้แข็งแรง