เเม่บ้านไหนคันท้องบ้างคะ เป็นผื่นเเดงๆเต็มท้องเลยโดยเฉพาะใต้สะดือลงไป

หมอให้ยาทามา3หลอด ใช้ไป2หลอดเเล้วเเต่ยังไม่หายคันเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมียาตัวไหนดีๆ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ T w Tอยากหายก่อนกำหนดคลอด ก.พ นี้เเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธนทาได้นะคะ