ยาบำง

หมอให้ยาตัวนี้มา บอกว่าให้กินยาติดต่อกันจนกว่าลูกจะเลิกเข้าเต้า แม่ๆคนไหนให้ลุกทานนมแม่ แล้วทานยาตัวนี้มาบ้างค่ะ คือบ้านนี้ใกล้หมดแล้วที่เคยกินตอนท้องก้หมด เพราะหมอให้มาแค่กระปุกเดียว แม่ๆท่านไหนทานแล้วเวลาหมดไปเอาที่ไหนคะ อนามัยใกล้บ้านหรือ รใพ. ที่คลอดคะแม่ๆ😂 ท้องแรกค่ะ

ยาบำง
1 ตอบกลับ

เรากินหมดแค่ที่หมอให้มาค่ะ ทานอาหารปกติทั่วไปน้ำนมก้มีตลอดนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่ หมดกะปุกนี้ก็ว่าจะเริกแล้วค่ะ