ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะมีแม่คนไหนท้องอยู่แล้วติดโควิดบ้างไหมคะ กี่วันถึงจะหายถึงจะตรวจไม่เจอเชื้อคะ

หมอให้ทานยาอะไรบ้างคะตอนนี้กังวลมากเลยคะหมอให้ทานยา รักษาตามอาการแต่ผ่านมา4วันแล้วยังตรวจขึ้น2ขีดอยู่เลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35 ตอบกลับ

ได้แค่พาราค่ะ รักษาตามอาการ กินอาหารอุ่น น้ำอุ่น อาบน้ำอุ่นๆ

ประมาณ 6 วันไม่พบเชื้อแต่อาการป่วยยังอยู่ค่ะ หมอให้กินแค่พารา

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ประมาณ 10 วันค่ะ รักษาที่รพ ค่ะ

2y ago

อันนี้หมอให้กักตัวรักษาอยู่บ้านคะ

กินแต่พาราเดี๋ยวก็หายค่ะ

ของเรา10วัน เหลือ1ขีดค่ะ