อัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก

หมอให้ดูอาการอีกอาทิตย์นึงถ้ายังมีแต่ถุงการตั้งครรภ์ ก็น่าจะได้ยุติการตั้งครรภ์คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ จะมีโอกาสที่น้องจะมาไหมค่ะ #10วีค #จะมีหวังว่าน้องยังอยู่ไหม #มีเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้อง

อัลตร้าซาวด์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ไม่เห็นตัวเด็ก
8 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 11วิจ้า

1y ago

ค่ะ แอบเสียใจนิดๆ เพราะเลือดยังออกอยู่