เบาหวาน เสี่ยงเบาหวาน

หมอให้กลืนน้ำตาล แล้วเจาะน้ำตาลของเรา 141 บ้านนี้กลัวจะเป็นเบาหวานจังเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไปตรวจอีกที งดน้ำ งดอาหาร มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 154 พอหมอนัดไปเจาะแบบ4 เข็ม ผ่านฉลุยค่ะแม่อย่าคิดมาก

4y ago

สาธุขอให้ผ่านจ้า😊